ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI
HẤP DẪN TỪ EDUTEX.

Đăng ký trước 15.08 được giảm 50%

Đăng ký trước 25.08 được giảm 30%

NỘI DUNG KHOÁ HỌC MERCHANDISER  ĐẶT BIỆT

Bạn có thật sự phù hợp với công việc Mer không? công việc này mang lại giá trị gì cho bạn?. Là Unit được Edutex nghiên cứu và chia sẻ cho rất nhiều bạn, giúp các bạn định hướng đúng lộ trình phát triển nghề nghiệp và tìm đúng công việc mình yếu thích.
  Giúp bạn hệ thống lại kiến thức trong việc quản lý công việc, hoàn chĩnh những kỷ năng chuyên môn merchandiser cần có, nắm bắt được vai trò của merchandiser làm những công việc gì. Ngoài ra còn tư vấn định hướng cho mỗi học viên chọn lựa cho mình con đường sự nghiệp trong lĩnh vực bạn chọn sao cho phù hợp với mỗi học viên. 

Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng thời bão kinh tế khi mà đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều, làm sao để bạn có thể tự lên cho mình 1 bảng giá bằng chính sản phẩm bạn muôn sản xuất, khi đó bạn cần hiểu  về việc làm sao để có định mức hợp lý, nguyên phụ liệu từ đâu với giá thế nào và bạn cần phải biết năng suất sản phẩm để bạn có thể ước tính được giá thành sản xuất đơn hàng trong đó việc thực hiện phát triển các loại samples…,thực hiện các loại giá thành CM,CMPT, FOB, DDP, LDP….
• Cách phát triển mẫu có tỷ lệ đậu cao nhất và tỷ lệ rớt đơn hàng thấp nhất?
• Cách phát triển mẫu và chào giá khớp giá khách hàng mong muốn?
• Làm thế nào tăng thu nhập và tìm kiếm nguồn doanh thu chủ động cho công ty?
• Làm thế nào để thay đổi cái nhìn về chiến lược làm giá và phát triển để có vị trí cao hơn cho bạn?

Kế hoạch và quản lý sản xuất là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong kinh doanh xuất khẩu hàng may mặc. Việc lập kế hoạch chính xác bao gồm nhiều loại công việc khác nhau như kế hoạch về nguồn nguyên liệu (cả mới và tồn kho), kế hoạch sản xuất, quy trình vận hành trên chuyền may, ước tính số lượng và chi phí sản xuất, năng lực thực hiện, theo dõi và kiểm soát, v.v… Việc lập kế hoạch và quản lý sản xuất tốt sẽ làm tăng năng lực sản xuất, mang tính cạnh tranh mạnh mẽ với các bộ phận khác để có được sản lượng tối đa từ đơn hàng, tăng thêm kỳ vọng của khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh.
    Một nhân viên kế hoạch tốt sẽ giúp công ty uyển chuyển linh động trong mọi tình huống sản xuất ổn định và xuất hàng đúng tiến độ. Công việc lập kế hoạch giúp cho bạn khả năng phán đoán tình huống xảy đến và cách tháo gỡ khó khăn, đồng thời giảm thiểu rủi ro thiệt hại thấp nhất nếu xảy ra. Sự phát triển của một công ty không thể thiếu chuyên viên kế hoạch để xác định những chiến lược phát triển cho công ty.

Hiện nay với hàng ngàn nhà máy sản xuất factory, vendor may mặc, nhân viên tìm kiếm, mua và quản lý nguyên phụ liệu luôn là bộ phận không thể thiếu trong công tác hậu cần, để chuẩn bị tốt cho sản xuất.
Làm sao để mua hàng đúng chất lượng, đủ số lượng, đúng tiến độ với chi phí tốt nhất là mong muốn của các lãnh đạo công ty cũng như trăn trở của các nhân viên merchandiser.
Việc xây dựng quy trình và cách thực hiện để nhân viên merchandiser tìm kiếm, mua nguyên phụ liệu chuyên nghiệp như một phần chiến lược của công ty, bởi vì khả năng tìm mua nguyên phụ liệu sẽ quyết định thành bại của các hoạt động khác.
Một doanh nghiệp không thể tồn tại nếu giá thu mua đầu vào quá cao làm ảnh hưởng đến lợi nhuận bán ra, và làm cho việc bán sản phẩm trở nên phi thực tế, khả năng cạnh tranh lấy đơn hàng cực kỳ khó.

1. ĐỊNH HƯỚNG CÔNG VIỆC MERCHANDISE PHÙ HỢP
2. PHÁT TRIỂN ĐƠN HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT
3. TÌM KIẾM, MUA VÀ QUẢN LÝ NGUYÊN PHỤ LIỆU
4. KẾ HOẠCH SẢN XUẤT, XUẤT HÀNG.
4. KỸ NĂNG VÀ BÍ QUYẾT CHO MER CHUYÊN NGHIỆP

Không ai hoàn thiện tất cả, mỗi người đều có điểm yếu và điểm mạnh riêng của mình. Điều quan trọng chúng ta có nhận biết được để cải thiện và phát huy sở trường của mình hay không thôi. Những kinh nghiệm quý báu và những kỹ năng không thể thiếu mà mỗi người làm việc trong ngành này muốn phát triển cần phải tô luyện để hoàn thiện bản thân cho tốt hơn.
  Sẽ giúp các bạn luyện tập thực tế những tình huống thường xẩy ra trong công việc và tìm kiếm giải pháp hợp lý để giải quyết vấn đề hợp lý nhất. Tránh những thiệt hại xẩy ra cho công ty. và bạn, đặt biệt tránh xa những áp lực của công việc như tăng ca, quá nhiều việc, không có giải pháp sử lý sự cố.....

Trên đây là khảo sát đánh giá từ chương trình giảng dạy trong những năm qua

HỌC VIÊN THEO HỌC

2000+

HIỆU QUẢ KHOÁ HỌC

96.6%

MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

88.3%

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

+120

CHIA SẺ HỌC VIÊN .

Phan Vũ Vi

Rất may mắn tìm được lớp học này đã giúp tôi hiểu sâu và học được nhiều giá trị thực tế để áp dụng vào công việc quản lý đơn hàng mà tôi đang làm.

Đoàn Thiên Bách

Mang lại nhiều kinh nghiệm, kiến thức mà các bạn sinh viên củng như đi làm nhưng không tìm thấy được. 

Dương Mai Linh

Mình đã được tăng lương lên 30% sau 3 tháng học xong khoá học này, bởi vì tất cả công việc mình đều làm được khi sếp giao.

Emily Hạnh

Một môi trương học chuyên xâu qua tốt để mình vận hành vào công việc ngay sau khi học. nhiều thông tin về ngành chỉ có ở Edutex.

BÁO CHÍ, NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

COVID LÀM DOANH NGHIỆP VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG PHẢI THAY ĐỔI NÂNG CAO THÊM KIẾN THỨC

Cô Dung PCT Hiệp Hội Dệt May VN

Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân viên giỏi trong ngành nhưng rất khó, vì các bạn còn thiếu nhiều thứ để học hỏi và nâng cao thêm mới làm tốt hơn nữa. mong rằng Edutex chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế cho các bạn để có hành tranh vững chắc khi đi làm.

Dệt may cần hàng nghìn kỹ sư, chuyên viên có chuyên môn cao nhưng vẫn thiếu

Trích bài viết trong báo Giáo Dục

EDUTEX giúp bạn “nắm bắt cơ hội vàng”, thăng tiến trong công việc

Thực tế hiện nay, không ít bạn trẻ đang làm ở trong các công ty có nhu cầu nâng cao chuyên môn, tìm hiểu thêm về lĩnh vực may mặc để phát triển bản thân, sự nghiệp. Tuy nhiên lại loay hoay không biết nên học và bắt đầu từ đâu. 

EDUTEX TỔ CHỨC RẤT TỐT CHƯƠNG TRÌNH RẤT CÓ Ý NGHĨA VỚI NGÀNH MAY MẶC VIỆT NAM

Hiểu Trưởng Trương Vinatex

Những chương trình thiết thực như thế này mong muốn được các tôt chức nghiên cứu và phát triển hơn nữa để giúp ích các sinh viên trong ngành và các bạn đang làm việc trong ngành may mặc việc nam

TRUYỀN THÔNG .

CHI PHÍ KHOÁ HỌC

6.900.000 VNĐ

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI

ƯU ĐÃI 50% ĐĂNG KÝ TRƯỚC 15.08

3.450.000 VNĐ

ƯU ĐÃI 30% ĐĂNG KÝ TRƯỚC 25.08

4.830.000 VNĐ

tham gia ngay

tham gia ngay

tham gia ngay

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC DẠY TẠI VIỆT NAMVÀ CÁC NƯƠC CHẤU Á

ĐĂNG KÝ THEO FORM

1

3 BƯỚC ĐỂ HỌC .

TƯ VẤN KIỂM TRA ĐẦU VÀO CHO LỚP

2

THANH TOÁN ĐỂ ƯU TIÊN XẾP LỚP

3

 COPY RIGHT © 2016

EDUTEX

EDUTEX GARMENT TRAINING liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các khách hàng, Văn phòng đại diện, Nhà máy sản xuất và Nhà cung cấp ngày càng chuyên nghiệp. EDUTEX đặc biệt chú trọng đào tạo kiến thức chuyên sâu cho các bạn trẻ theo tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”. trong ngành may mặc garments.

Địa chỉ: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, HCMC
Hotline: 0909981080
Email: contact@edutex.net
Website: www.edutex.net

LIÊN HỆ
THỜI GIAN  KHOÁ HỌC

Thứ 7 : 1H30PM đến 4H30PM

Chủ nhật: 9h00 Am đến 11h30AM